มทร.อีสาน โดยชมรมเพื่อนนักอ่าน จัดกิจกรรมออกค่ายชมรมเพื่อนนักอ่าน มทร.อีสาน ครั้งที่ 25

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยชมรมเพื่อนนักอ่าน มทร.อีสาน องค์การนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา ดำเนินโครงการออกค่ายชมรมเพื่อนนักอ่าน มทร.อีสาน ครั้งที่ 25 ณ โรงเรียนบ้านโคกสำโรง ต.ศรีละกอ  อ.จักราช  จ.นครราชสีมา โดยมีบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษาชมรม ได่แก่  อาจารย์ราชพล ไชยพันธ์ นางสาวกานต์ระวี เข้าพิมาย อีกทั้งยังได้ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์โรงเรียนบ้านโคกสำโรง และผู้นำชุมชน ร่วมในพิธีดังกล่าว

สำหรับโครงการออกค่ายชมรมเพื่อนนักอ่าน มทร.อีสาน ครั้งที่ 25 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2566โรงเรียนบ้านโคกสำโรง ต.ศรีละกอ  อ.จักราช  จ.นครราชสีมา สมาชิกชมรมได้ร่วมกันปรับปรุงห้องสมุด สนามเด็กเล่น และพัฒนาภูมิทัศน์ภายในโรงเรียนและส่งเสริมให้นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มีทักษะในการทำงานร่วมกับสมาชิกและชุมชน บูรณาการความรู้จากการเรียนมาใช้ในกิจกรรมออกค่าย ทั้งด้านเทคโนโลยี ด้านสังคม อีกทั้งยังเผยแพร่ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยฯ โดยใช้ระยะเวลาดำเนินงาน 3 วัน มีสมาชิกร่วมออกค่ายทั้งสิ้น จำนวน 120 คน

ยุพาพรรณ  คนกระโทก / ข่าว – ภาพ