มทร.อีสาน จัดประชุมกลุ่มสมาชิกงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน เตรียมความพร้อมในการพิจารณาให้คะแนนสถานศึกษา ณ วิทยาเขตสุรินทร์

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน จัดการประชุมกลุ่มสมาชิกงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน เตรียมความพร้อมในการพิจารณาให้คะแนนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ดำเนินงานฐานทรัพยากรท้องถิ่นครั้งที่ 1/2567 ระหว่างวันที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช อนุชานุรักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ให้การต้อนรับ และ ได้รับเกียรติจาก คุณพเยีย ติยาพันธ์ เจ้าหน้าที่งานในพระองค์ระดับ 6 โครงการ อพ.สธ. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุณจะรา ทุยไธสง และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภูวิพัฒน์ เกียรติสาคเรศ เป็นกรรมการให้คำแนะนำ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น จำนวน 30 คน

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / ข่าว

มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ / ภาพ