คณะระบบรางและการขนส่ง ร่วมจัดนิทรรศการงาน Asia Pacific Rail 2024 ณ BITEC BANGNA Bangkok,Thailand

วันที่ 29 – 30 พฤษภาคม 2567 คณะระบบรางและการขนส่ง นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชิต คำภาหล้า คณบดีคณะระบบรางและการขนส่ง พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จัตุพล ป้องกัน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และคณาจารย์ของคณะระบบรางและการขนส่ง ได้รับมอบหมายจาก รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้เข้าร่วมจัดนิทรรศการงาน Asia Pacific Rail 2024 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29-30 พฤษภาคม 2567 ณ BITEC BANGNA Bangkok, Thailand

ทั้งนี้ งาน Asia Pacific Rail 2024 เป็นการจัดงานด้านเทคโนโลยีระบบรางที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก โดยมีบริษัท ผู้ผลิตในอุตสาหกรรมระบบรางชั้นนำ และมหาวิทยาลัยร่วมจัดนิทรรศการและแสดงสินค้ามากกว่า 200 แห่ง และผู้สนใจเข้าร่วมชมมากกว่า 4,000 คน พร้อมอัพเดทแนวคิดและความรู้ >>The future of rail in asia จากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก

AsiaPacificRail2024 #เนิร์ดระบบราง #เนิร์ดรถไฟ #นวัตกรรมระบบราง

วราภรณ์ นามบุตร / เรียบเรียง

คณะระบบรางละการขนส่ง /ข่าว