มทร.อีสาน ร่วมงานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 “เกษียณเกษมเปรมปรีดิ์ ร้อยรักสามัคคี 100 ปี ราชภัฏราชสีมา

วันที่ 22 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต  ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ อาจารย์สรวิศ ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมงานแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 “เกษียณเกษมเปรมปรีดิ์ ร้อยรักสามัคคี 100 ปี ราชภัฏราชสีมา ณ หอประชุมใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมกล่าวแสดงความยินดีและมอบของที่่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุุราชการ ซึ่่งในปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มีผู้เกษียณอายุุราชการ จำนวน 23 ท่าน  ภายในงานมีการเปิดวีดิทัศน์ประวัติและผลงานของผู้เกษียณอายุราชการ การแสดงจากผู้เกษียณอายุราชการ ชื่อชุด “โลกนี้คือละคร” การขับร้องเพลง ผู้ครองรัก จาก รักษาราชการแทนอธิการบดี กับ แพรว The Golden Song การแสดงมินิคอนเสิร์ต จาก The Golden Song การแสดงดนตรีจากนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

สำนักงานอธิการบดี / ภาพ