มทร.อีสาน โดย คณะนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร จัดร่วมเรียนรายวิชา นวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 1 ณ ม.ราชภัฏโคราช

วันที่ 12 ตุลาคม 2566 คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร นำนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมเรียนปฏิบัติการ เรื่อง การแปรรูปแห้วในน้ำเชื่อมบรรจุกระป๋อง ซึ่งเป็นหัวข้อในรายวิชา นวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 1 ร่วมกับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ทั้งนี้ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และขอขอบคณาจารย์และเจ้าหน้าที่สาขาเทคโนโลยีการอาหาร มรภ.นครราชสีมา ทุกท่านที่เปิดโอกาสและถ่ายทอดความรู้ รวมถึงสร้างเสริมประสบการณ์การทำปฏิบัติการร่วมกันของนักศึกษาทั้ง 2 สถาบันได้เป็นอย่างดี

คณะนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร / ข่าว – ภาพ

วราภรณ์ นามบุตร /เรียบเรียง