จิตอาสา มทร.อีสาน ปฏิบัติภารกิจให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ร่วม รพ.มหาราชนครราชสีมา ประจำวันที่ 11 ส.ค. 64

วันที่ 11 สิงหาคม 2564 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร รักษาราชการแทน อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วยทีมงานบุคลากรและนักศึกษาจิตอาสาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจร่วมกับโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ในการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยมี นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ร่วมติดตามการดำเนินการให้บริการฉีดวัคซีนในวันนี้ ซึ่งภารกิจของทาง มทร.อีสาน ได้รับมอบหมายจากโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาให้ปฏิบัติหน้าที่รับลงทะเบียนผู้ที่มารับวัคซีน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ 2 ในการเข้ารับบริการ

โดยการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาในวันนี้ ให้บริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม เข็ม 1 สำหรับประชาชนชาวโคราชที่ลงทะเบียนกับทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาเท่านั้น โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ Facebook : โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ทั้งนี้ไม่มีการเปิดรับ walk in แต่อย่างใด

ซึ่งสำหรับการให้บริการฉีดวัคซีนโควิดในวันอื่น ๆ ประชาชนจำเป็นต้องติดตามข่าวสารการให้บริการจากโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะได้ไม่พลาดข่าวสารและสามารถเข้ารับวัคซีนได้อย่างทั่วถึงในเร็ววัน โดยระหว่างที่สถานการณ์โควิด-19 ยังคงระบาดอย่างหนักนี้ ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพตนเองอย่างต่อเนื่องด้วยการใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ และเว้นระยะห่างในการใช้ชีวิต

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : อุไรวรรณ หินเธาว์