มทร.อีสาน จัดโครงการ “ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อการกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้น ประจำปี 2567”

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย กองบริหารงานบุคคล จัดโครงการ “ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อการกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้น ประจำปี 2567” ระหว่างวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และนางรัญชิดา สาระวิถี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ และได้รับเกียรติจาก นายปภาณภณ ปภังกรภูรินท์ บุคลากร ระดับชำนาญการพิเศษ
และผู้อำนวยการกองอำนวยการบริหารงาน คณะนิเทศศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เป็นวิทยากรหลักในการอบรมให้ความรู้ ณ ห้อง 401 อาคารปฏิบัติการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ (อาคาร 37)

สำหรับโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนได้รับทราบเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการกำหนดระดับตำแหน่งและการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอยู่ในสูงขึ้นตามประกาศของ ก.พ.อ. และได้เพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผลงานที่ใช้ประกอบการพิจารณาเสนอขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้น โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรสายสนับสนุนในสังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ส่วนกลางนครราชสีมา วิทยาเขตสุรินทร์ วิทยาเขตขอนแก่น และวิทยาเขตสกลนคร จำนวนทั้งสิ้น 40 คน

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

บารมี โกนบาง / ภาพ