มทร.อีสาน เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร TQA Criteria เพื่อพัฒนาองค์กรและบุคลากรบุคลากรสู่ความเป็นเลิศตามแนวทางรางวัลคุณภาพแห่งชาติ

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร. โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการกอง เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร TQA Criteria เพื่อพัฒนาองค์กรและบุคลากรสู่ความเป็นเลิศ ในโครงการรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2566 จัดโดย สำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด จังหวัดขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ โดยใช้ข้อกำหนดโดยรวม (Overall Questions) เป็นหลักในการเรียนรู้ของเกณฑ์ และสร้างความเข้าใจในการประยุกต์ใช้เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติเพื่อพัฒนาระบบบริหารจัดการ

ยุพาพรรณ คนกระโทก / ข่าว
กองพัฒนานักศึกษา / ภาพ