มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำทีมชมรมดนตรีพื้นถิ่นอีสาน ร่วมแสดงความยินดีนายพลใหม่ ประจำปี 2567 ณ สโมสรร่วมเริงไชย

วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ กองพัฒนานักศึกษา โดย นางสาวสุวรรณี ทนงสำโรง พลเสน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษา ชมรมดนตรีพื้นถิ่นอีสาน มทร.อีสาน ร่วมแสดงในงานเลี้ยงแสดงความยินดีแด่นายทหารชั้นนายพลที่ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ประจำปี 2567  ณ ห้องศรีพัชรินทร สโมสรร่วมเริงไชย จังหวัดนครราชสีมา

สำหรับการแสดงที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ส่งเข้าร่วมแสดงมีทั้งหมด 2 ชุดการแสดง ประกอบด้วย การแสดงชุดที่ 1 รำเอิ้นขวัญ และการแสดงชุดที่ 2 เพลงอีสานบ้านเฮา และสัญญาเดือนหก ซึ่งอำนวยการแสดงโดย อาจารย์สรวิศ ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และนางสาวสุวรรณี ทนงสำโรง พลเสน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา

กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน / ภาพและข่าว
อมรเทพ ดอกสันเทียะ / เรียบเรียง