มทร.อีสาน ร่วมประชุมนายกสภามหาวิทยาลัยและอธิการบดี มทร.อีสาน 9 แห่ง (ทปอน.) ครั้งที่ 2/2566

วันที่ 2 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย  นายแพทย์ธีระเกียรติ  เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภามหาวิทยาลัย (เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์) พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน  และรองศาสตราจารย์ ดร.ณรงศักดิ์  ธรรมโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์  ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.กรุงเทพ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) โดยในการประชุมได้รับเกียรติจาก นายมิ่งขวัญ  แสงสุวรรณ์  อดีตรองนายกรัฐมนตรีฝ่ายเศรษฐกิจ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์  ร่วมบรรยาย เรื่อง “การเปลี่ยนแปลงภาพพจน์และกิจกรรมสำคัญของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 9 แห่ง”  โดยนายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 9 แห่งเข้าร่วมรับฟัง

วราภรณ์  นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์  เคนท้าว / ภาพ