มทร.อีสาน นครราชสีมา จัดกิจกรรมจิตอาพัฒนามหาวิทยาลัย

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต  ศรีภูธร  อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร นำนักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่  ร่วมกิจกรรมจิตอาพัฒนามหาวิทยาลัย ซึ่งลงพื้นที่ร่วมกันพัฒนา และทำความสะอาดบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย ได้แก่  ถนนด้านอัฒจรรย์เชียร์รอบสนามฟุตบอล ถนนด้านหน้าคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์  บริเวณคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปสร้างสรรค์ ถนนด้านหน้าคณะวิศวกรรม บริเวณถนนทางเข้า-ออก มหาวิทยาลัย

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

ยุพาพรรณ คนกระโทก / ภาพ