มทร.อีสาน บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ สถานีโทรทัศน์ NBT จ.ขอนแก่น

วันที่ 7  กรกฎาคม  2566  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.ชเวง สารคล่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต ติรประเสริฐสิน รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัล สารสนเทศ และกิจการสภามหาวิทยาลัย, อาจารย์ฉกาจ เชื่อดี ผู้ช่วยอธิการบดี, อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น, อาจารย์สรชัย สุขพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาคริต นวลฉิมพลี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์, อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม, อาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ  เวชวิฐาน คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ, อาจารย์ขุนแผน ปฏิมาประกร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์, อาจารย์กิตติธร กลางประพันธ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะเทคโนโลยีการจัดการ, อาจารย์ ดร.จิณณพัฒ โรจนวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน, อาจารย์ปุริม หนุนนัด กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ และผู้แทนนักศึกษา มทร.อีสาน เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) ขอนแก่น จ.ขอนแก่น พร้อมกันนี้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

บารมี โกนบาง / ภาพ