มทร.อีสาน จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อ Microeconomics of Competitiveness Course (MOC) เสริมแกร่งขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยสู่การแปลี่ยนแปลง

วันที่ 8 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดการประชุมเพื่อรับฟังการบรรยายพิเศษ หัวข้อ Microeconomics of Competitiveness Course (MOC) ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ ดร. โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดการประชุม โดยมี ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมทร.อีสาน ได้แก่ รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการสถาบัน เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย จำนวนทั้งสิ้น 40 คน

สำหรับวัตถุประสงค์การจัดการประชุมครั้งนี้ เพื่อให้ผู้บริหาร ได้รับทราบเกี่ยวกับการกำหนดยุทธศาสตร์ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่มีการแข่งขันสูง และได้แลกเปลี่ยน เรียนรู้ เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ให้เกิดการพัฒนาและประสบผลสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพ

วราภรณ์  นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์  เคนท้าว, บารมี  โกนบาง  / ภาพ