มทร.อีสาน เปิดบ้าน ต้อนรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ EdPEx มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา 2565”

วันที่ 9 – 10 สิงหาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต  ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน คณะผู้บริหารและบุคลากร สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ให้การต้อนรับ คณะกรรมการผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ EdPEx มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา 2565” นำโดย  ผศ.ดร.พนาสัณฑ์ เกาะสุวรรณ์ อนุกรรมการด้านเทคนิครางวัลคุณภาพแห่งชาติ บริษัท จีไอ โฮลดิ้ง จำกัด ประธานกรรมการ, นายวรวุฒิ  แจ้งศุภนิมิต อนุกรรมการด้านเทคนิครางวัลคุณภาพแห่งชาติ บริษัท แอ๊ตต้าอุตสาหกรรม จำกัด BSc. Electrical Engineering IIT, นายกิตติพงศ์ เตมียะประดิษฐ์ อดีตรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน), รศ.พญ.สุพินตา คูณมี อาจารย์ภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, ผศ.ดร.ณัฐพงษ์  คงประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมี อาจารย์ ดร.จิณณพัต โรจนวงศ์  ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน และผศ.ดร.ณัฏธ์คณิน ศุภเมธานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน เป็นผู้ช่วยเลขานุการ

โดยมีพิธีเปิดในวันที่ 9 สิงหาคม 2566 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต  ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน ได้กล่าวต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินฯ และนำเสนอผลการดำเนินการและแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยในอนาคต พร้อมกันนี้ ได้นำคณะผู้ตรวจประเมินเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน ณ คณะระบบรางและการขนส่ง และร่วมสังเกตการณ์ประชุมสรุปผลการวิเคราะห์รายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์ EdPEx และกำหนดประเด็นสัมภาษณ์

ในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 อธิการบดี รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการสถาบัน และผู้เกี่ยวข้องได้เข้าร่วมการสัมภาษณ์จากคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์ EdPEx และร่วมรับฟังการสรุปผลจากการสัมภาษณ์พร้อมทั้งซักถามและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากคณะกรรมการ

วราภรณ์  นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์  เคนท้าว, บารมี  โกนบาง / ภาพ