มทร.อีสาน จัดประชุมเตรียมการรับผู้แทนพระองค์ฯ และจัดทำแผนการปฏิบัติในการรักษาความปลอดภัย ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์  เจ้าหน้าที่ มทร.อีสาน ให้การต้อนรับ พล.ร.ท.ปิติ ต๊ะวิชัย ร.น. สำนักงานเสนาธิการในพระองค์ 904, พ.อ.ชวรัตน์ ทรงสุนทร รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 21, นายศุภิมิตร เปาริก รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และหัวหน้าส่วนราชการในจังหัดนครราชสีมา ในการประชุมและเตรียมการสำรวจพื้นที่เพื่อเตรียมการรับผู้แทนพระองค์และจัดทำแผนการปฏิบัติในการรักษาความปลอดภัย งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566 ณ  อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยได้มีการตรวจเยี่ยมพื้นที่ในการจัดงานอย่างเข้มงวด พร้อมแจ้งข้อปฏิบัติแก่ส่วนราชการต่างๆ ในการร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ

ทั้งนี้ มทร.อีสาน ได้รับความอนุเคราะห์และความช่วยเหลือจากส่วนราชการในจังหวัดนครราชสีมา อย่างดียิ่ง ทำให้มีความพร้อมทั้งในด้านสถานที่ และด้านอื่นๆ ในการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา 2564

วราภรณ์  นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์  เคนท้าว, บารมี  โกนบาง / ภาพ