มทร.อีสาน ร่วมประชุม ประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจําเดือนมีนาคม 2567 หารือความร่วมมือกับหน่วยงานราชการในจังหวัด

วันที่ 14 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัฐวุฒิ ทิพย์โยธา รองอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย  พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ฉกาจ เชื่อดี ผู้ช่วยอธิการบดี และอาจารย์ ดร.ติณกร ภูวดิน ผู้ช่วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจําเดือนมีนาคม 2567 ณ โรงเรียนบ้านจอหอ ตําาบลจอหอ อําเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งมี นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานการประชุม และมีหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ในการประชุมครั้งนี้

สำหรับ การประชุมสภากาแฟจังหวัดนครราชสีมา ประจําเดือนมีนาคม 2567 ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก สํานักงานศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา เป็นเจ้าภาพการประชุม  เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่าง หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดและหารือข้อราชการเกี่ยวกับการดําเนินงานต่างๆ พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างส่วนราชการและหน่วยงานเอกชนในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

บารมี  โกนบาง, วรปภา วราวิทยาวุฒิ / ภาพ