มทร.อีสาน พร้อม 9 ราชมงคล ร่วมลงนามสานต่อความดีมูลนิธินายช่างไทย ใจอาสา

วันที่ 17 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้ รองศาตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ ธรรมโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ ดร. อนิรุธ พิพัฒน์ประภา ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือ กิจกรรมอาสา มูลนิธินายช่างไทย ใจอาสา พร้อมกับ 21 หน่วยงานเครือข่าย ณ ห้องประชุมเกษมจาติกวนิช การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โดยการทำงานในกิจกรรมนี้จะเป็นการลงพื้นที่ทำงานในการพัฒนาชุมชน สร้างสรรค์การทำความดีเพื่อชุมชน สังคมและประเทศชาติ จากความร่วมมือของจิตอาสา ที่เป็นวิศวกร สถาปนิก และนายช่าง ในการทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจในการทำงาน

ในการนี้ มทร.อีสาน พร้อม 9 มทร. พร้อมร่วมมือในการขับเคลื่อน และสานต่อปณิธานการทำความดี ด้วยพลังความสามารถของการเป็นสถาบันที่สร้างบัณฑิตนักปฏิบัติสู่การพัฒนาชุมชน และประเทศรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีกล่าวเพิ่มเติมว่า มทร.อีสาน พร้อมที่จะสนับสนุนโครงการดังกล่าวด้วยศักยภาพงานด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรม และช่าง ของบุคลากร นักศึกษา ของมหาวิทยาลัย และชมรมจิตอาสา มทร.อีสาน สู่การพัฒนาชุมชน สังคม และประเทศชาติด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม อันจะก่อให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนต่อไป

อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา / ข่าว – ภาพ