มทร.อีสาน ร่วมการประชุม ที่ประชุมคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปอ.มทร.) ครั้งที่ 2/2566

วันที่ 20 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน เข้าร่วมการประชุม ที่ประชุมคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 2/ 2566 ณ ห้องประชุม Ball Room ศูนย์นวัตกรรมและความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ชั้น 7 อาคารบางซื่อจังชั่น ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงจัตุจักร กรุงเทพมหานคร โดยได้จัดการประชุมทั้งระบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม ZOOM Meeting และ On Site  ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด ประธานคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปอ.มทร.) และอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานการประชุม และในการประชุม ทปอ.มทร. ครั้งนี้  ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พาสิทธิ์ หล่อธีรพงศ์ รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมบรรยายเรื่อง “การเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการเฉพาะด้าน”

สำหรับการประชุมครั้งต่อไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม ที่ประชุมคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปอ.มทร.) ครั้งที่ 3/2566 ในระหว่างวันที่ 23 – 24 เมษายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

วราภรณ์  นามบุตร  / ข่าว

ไพฑูรย์  เคนท้าว / ภาพ