มทร.อีสาน ต้อนรับการรถไฟแห่งประเทศไทย หารือร่วมพัฒนาหลักสูตรด้านนวัตกรรมการพัฒนาพื้นที่รอบสถานีขนส่งมวลชนและการจัดการระบบราง

วันที่ 21 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีาน รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงศักดิ์ ธรรมโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และรองศาสตราจารย์ ดร.อภิชิต คำภาหล้า คณบดีคณะระบบรางและการขนส่ง พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำคณะระบบรางและการขนส่ง ให้การต้อนรับสถาบันฝึกอบระบบราง การรถไฟแห่งประเทศไทย นำโดย คุณกานต์รวี ทองพูล และคณะ ในโอกาสการหารือความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาหลักสูตรทางด้านระบบราง เพื่อการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาตอบโจทย์งานระบบรางในอนาคต

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยคณะระบบรางและการขนส่ง และสถาบันฝึกอบรมระบบราง มีความเห็นตรงกันในการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่อง ด้านนวัตกรรมการพัฒนาพื้นที่รอบสถานีขนส่งมวลชนและการจัดการระบบราง ในการนี้ สถาบันฯ ได้เข้าเยี่ยมชมและดูงานด้านระบบราง ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

คณะระบบรางและการขนส่ง / ข่าว – ภาพ