มทร.อีสาน ร่วมงานราตรีคืนสู่เหย้า “ราตรีร้อยดวงใจ 100 ปี ราชภัฏนครราชสีมา

วันที่ 21 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต  ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ถนอมศรี ปรารถนาดี กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มทร.อีสาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์ฉกาจ เชื่อดี ผู้ช่วยอธิการบดีอาจารย์สรวิศ ต.ศิริวัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.ศิริลักษณ์  จันทร์สว่าง ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และอาจารย์ ดร.อนิรุธ  พิพัฒน์ประภา คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ร่วมงานราตรีคืนสู่เหย้า “ราตรีร้อยดวงใจ 100 ปี ราชภัฏนครราชสีมา” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ณ หอประชุมใหม่ มรภ.นครราชสีมา ซึ่งมีพิธีเปิดโดย นายสุวัจน์  ลิปตพัลภล  อดีตรองนายกรัฐมนตรีและนายกสภา มรภ.นครราชสีมา กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศร  เนาวนนท์ อธิการบดี มรภ.นครราชสีมา และได้รับเกียรติจาก นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวแสดงความยินดีในโอกาสนี้

กิจกรรมภายในงานมีการแสดงพิธีเปิด ชุด“ราชพฤกษ์ ก่อราชภัฏ วิวรรธน์ราชสีมา” การแสดงแฟชั่นโชว์ “ภูษาศิลป์ แผ่นดินสยาม” แฟชั่นโชว์ ชุด “งามตระกาล วัตถาภรณ์” และแฟชั่นโชว์ ชุด มิ่งเมืองนครราชสีมา “The Universe” โดย คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 การแสดงมินิคอนเสิร์ต ใบเฟิร์น สุริยา การแสดงดนตรีชุดพิเศษ จากน้องแพรว The Golden Song มินิคอนเสิร์ต “NRRU Big Fun Non Stop” และร่วมกันขับร้องเพลง“รักแห่งราชภัฏนครราชสีมา” ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและภาคภูมิใจ

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

บารมี โกนบาง / ภาพ