มทร.อีสาน จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 3/2567 พร้อมพิจารณาแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการแก่บุคลากรสายวิชาการ

วันที่ 22 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องประชุมไพศาล ห์ลีละเมียร ชั้น 2 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภา มทร.อีสาน เป็นประธานในการประชุม และมี ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภา มทร.อีสาน พร้อมกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี และคณะผู้บริหาร มทร.อีสาน เข้าร่วมการประชุม

สำหรับการประชุมฯ สัญจรในครั้งนี้ เป็นการปรึกษาหารือประเด็นยุทธศาสตร์พัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมทั้งการพิจารณาอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการแก่บุคลากรสายวิชาการ พร้อมทั้งติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในช่วงเดือนที่ผ่านมาเพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยต่อไป

ศันสนีย์ ไชยเพีย / ข่าว

อมรเทพ ดอกสันเทียะ / เรียบเรียง

บารมี โกนบาง / ภาพ