มทร.อีสาน เปิดบ้านอบอุ่นต้อนรับบัณฑิต มทร. คณะผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมถ่ายภาพหมู่เก็บความประทับใจ

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีและถ่ายภาพกับบัณฑิตของมหาวิทยาลัย ณ ลามรกต มทร.อีสาน นครราชสีมา สำหรับบรรยากาศในวันนี้ เป็นไปด้วยความรักความอบอุ่นและความปลื้มปิติยินดี  โดยมีครอบครัว ญาติและเพื่อนของบัณฑิต เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

โดยเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มทร.อีสาน ได้จัดการซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ เพื่อเตรียมความพร้อม ซักซ้อมและชี้แจงข้อปฏิบัติในการเข้ารับปริญญาแก่บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี กล่าวต้อนรับและกล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิต พร้อมให้โอวาทแก่บัณฑิต ทั้งนี้ มทร.อีสาน จะจัดการฝึกซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566 และมีกำหนดเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร (วันรับจริง) ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว, บารมี โกนบาง / ภาพ