มทร.อีสาน จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย กองพัฒนานักศึกษา จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง และพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานในพิธี โดยมี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย จาก มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยได้มีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร -อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป พิธีถวายพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ตามลำดับ และรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน ประธานในพิธีได้เปิดกรวยดอกไม้ ถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ) และกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ถวายความเคารพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว, บารมี โกนบาง /ภาพ