มทร.อีสาน ร่วมต้อนรับ รองแม่ทัพน้อยที่ 2 และ รองผู้บัญชาการกองพลพัฒนาที่ 2 พร้อมลงพื้นที่เยี่ยมพลทหาร เป็นให้กำลังใจและรับฟังปัญหา ในการเรียนหลักสูตร ปวช. / ปวส.

วันที่ 27 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์  ธรรมโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทสสัมพันธ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นัฐวุฒิ ทิพย์โยธา รองอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จารุพงษ์ บรรเทา ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมต้อนรับพลตรี ปิยะพณห์ ฐิตวัฒนานนท์ รองแม่ทัพน้อยที่ 2 และพันเอก กิติศักดิ์ ถาวร รองผู้บัญชาการกองพลพัฒนาที่ 2 เดินทางไปเยี่ยมให้กำลังใจกับน้อง ๆ พลทหารที่เรียนหลักสูตร ปวช. / ปวส. ในช่วงวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์

สำหรับการเยี่ยมให้กำลังใจครั้งนี้  เป็นไปตามความตั้งใจของทางกองทัพภาคที่ 2 และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ต้องการเดินทางมาพบปะพูดคุยให้กำลังใจกับน้อง ๆ พลทหารที่เรียนหลักสูตร ปวช. / ปวส.  พร้อมทั้งรับฟังปัญหา ข้อเสนอแนะต่าง ๆ การเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน ได้เห็นถึงความตั้งใจของน้อง ๆ พลทหาร ที่มีความตั้งใจที่จะมาเรียนในครั้งนี้ พร้อมทั้งได้รับฟังข้อเสนอแนะสำหรับการดำเนินการต่อไป เช่นการจัดแผนการเรียนแบบยืดหยุ่น เพื่อให้สอดคล้องกับตารางประจำการของนักศึกษาที่ประจำการ เป็นต้น

สำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน / ข่าว
อมรเทพ ดอกสันเทียะ / เรียบเรียง