มทร.อีสาน จัดโครงการเหลียวหลังแลหน้า และ มอบนโยบายการบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน สู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ 2567

วันที่ 29 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน “จัดโครงการเหลียวหลังแลหน้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ 2567” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ วันที่ 29 – 30 เมษายน และ วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ เคนชิงตัน อิงลิช การ์เต้น รีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารทุกท่าน ได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทบทวนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ที่ผ่านมา และวางแผนแก้ไข ปรับปรุงและพัฒนาให้เกิดผลสัมฤทธิ์ร่วมกัน เพื่อให้เกิดการพัฒนา และเกิดการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานสู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน

สำหรับการจัดโครงการ ฯ ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานเปิดโครงการฯ และ มอบนโยบายการบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน สู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ 2567 และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์นโยบายและแผน ให้เกียรติบรรยาย “ทิศทางการดำเนินงานและการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ตามจุดเน้นคลัสเตอร์ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าอบร่มได้มีส่วนร่วม อาทิ การแบ่งกลุ่มภาคปฏิบัติ“พิจารณาทบทวนและปรับปรุงยุทธศาสตร์ การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน สู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน ประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2567 – 2569” กิจกรรมแบ่งกลุ่มภาคปฏิบัติเรื่อง “พิจารณาการปรับปรุงโครงสร้างมหาวิทยาลัยเพื่อการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์” และพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน สู่ความเป็นเลิศอย่างยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เป็นต้น

อมรเทพ ดอกสันทียะ / ข่าว

ไพฑูรย์ เคนท้าว / ภาพ