มทร.อีสาน ร่วม สมาคมกีฬาซอฟท์บอลแห่งประเทศไทย พัฒนาและขยายฐานประชากรนักกีฬาซอฟท์บอล ในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต  ศรีภูธร อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ นายยศไกร เพียรพาณิชย์พร นายกสมาคมกีฬาซอฟท์บอลแห่งประเทศไทยและคณะในพิธีบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือด้านการพัฒนาและขยายฐานประชากรนักกีฬาซอฟท์บอล ในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือระหว่าง สมาคมกีฬาซอฟท์บอลแห่งประเทศไทย กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ ห้องประชุมแคนา 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

ทั้งนี้ สองหน่วยงานมีวัตถุประสงค์จะร่วมกันสนับสนุนการจัดตั้งชมรมและทีมซอฟท์บอลของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และสมาคมกีฬาซอฟท์บอลแห่งประเทศไทย จะให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันของมหาวิทยาลัยฯ ในอนาคต พร้อมทั้งจะร่วมกันในการพัฒนาวิชาการ บริการวิชาการ และ การวิจัยเผยแพร่ ร่วมถึงจะร่วมกันฝึกอบรมบุคลากรกีฬาซอฟท์บอลในอนาคต

วราภรณ์  นามบุตร / ข่าว

ไพฑูรย์  เคนท้าว, บารมี โกนบาง  / ภาพ