ถึงคิวนักศึกษาใหม่ บริหาร/สถาปัตย์ มทร.อีสาน เข้าหอพัก พี่ที่รักช่วยดูแลเป็นอย่างดี

วันที่ 14 มิถุนายน 2565 มทร.อีสาน โดย หอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกำหนดให้นักศึกษาใหม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ได้ขอความร่วมมือผู้ปกครองและนักศึกษาทุกคนตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และสวมหน้ากากอนามัยเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งในวันนี้เป็นวันรายงานตัวเข้าหอพักของนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ โดยมีนักศึกษารุ่นพี่จากคณะต่าง ๆ มาร่วมต้อนรับ ให้คำแนะนำ และช่วยน้องใหม่ขนย้ายสัมภาระเข้าหอพักด้วยความอบอุ่นเหมือนวันแรก

จิตสุภา ประหา /ข่าว
บารมี โกนบาง /ภาพ

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th