มทร.อีสาน โดย ศูนย์พัฒนาอาจารย์สู่ความเป็นเลิศ จัดอบรมการสร้างอาจารย์ต้นแบบสำหรับ การจัดการเรียนรู้แบบผสมผสาน

มทร.อีสาน โดย ศูนย์พัฒนาอาจารย์สู่ความเป็นเลิศ จัดอบรมการสร้างอาจารย์ต้นแบบ สำหรับการจัดการเรียนรู้แบบผสมผสาน โดยมี รศ.ดร.ณรงค์ศักดิ์ ธรรมโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างอาจารย์ต้นแบบสำหรับการจัดการเรียนรู้แบบผสมผสาน วันที่ 13 มิถุนายน 2565 ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ทั้งนี้เพื่อสร้างอาจารย์ต้นแบบสำหรับการจัดการเรียนรู้แบบผสมผสานในศาสตร์ต่าง ๆ และนำความรู้ที่ได้มาถ่ายทอดไปยังอาจารย์ผู้สอนในมหาวิทยาลัยเพื่อให้มีการจัดการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป

ศูนย์พัฒนาอาจารย์สู่ความเป็นเลิศ มทร.อีสาน /ข่าว

Message us
English EN Thai TH