มทร.อีสาน ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมแคมเปญ “โคราชรุ่งเรืองคนทั้งเมืองอุดหนุนกัน”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโลยีราชมงคลอีสาน ขอเชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน รวมถึงพี่น้องประชาชนคนโคราช มาร่วมกันจับจ่ายใช้สอยกับร้านค้าท้องถิ่น เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าปลีกในจังหวัดนครราชสีมาให้กลับมามีชีวิตชีวา ขับเคลื่อนเศรษฐกิจในจังหวัดนครราชสีมาให้กลับมาคึกคักเหมือนเช่นเคย

พร้อมทั้งร่วมอัดคลิปวิดีโอ โดยพูดว่า  “โคราชรุ่งเรืองคนทั้งเมืองอุดหนุนกัน” เผยแพร่ผ่านสื่อ Social media ต่าง ๆ และติดแฮชแท็ก #โคราชรุ่งเรืองคนทั้งเมืองอุดหนุนกัน เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ให้แก่คนทั้งเมืองได้รับทราบ และมาร่วม ซื้อ กิน ใช้ อุดหนุนผู้ประกอบการชาวโคราชด้วยกันในฐานะ “คนโคราชบ้านเอ็ง” ตั้งแต่บัดนี้ถึงมิถุนายน 2564 ครับ

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : วารุณี กิตติสุทธิ์
หมายเหตุ : สื่อมวลชนสามารถนำข่าวไปเผยแพร่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Message us
English EN Thai TH