มทร.อีสาน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันที่ 3 มิถุนายน 2565 มทร.อีสาน โดย รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มอบหมายให้ผู้แทนจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 โดยมีกิจกรรมหลักประกอบด้วย พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล (ข้าวสาร อาหารแห้ง) พระสงฆ์ จำบวน 45 รูป พิธีถวายราซสักการะและวางพานพุ่ม และ พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และแสดงถึงความจำรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

จิตสุภา ประหา /ข่าว

Message us