มทร.อีสาน ร่วมใจรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมและดูแลแหล่งน้ำ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2565

วันที่ 7 มิถุนายน 2565 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน นำทีมคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ของมหาวิทยาลัย ร่วมปฏิบัติกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา มทร.อีสาน รณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมและดูแลแหล่งน้ำ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณพื้นที่สาธารณะโดยรอบ มทร.อีสาน ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติในโอกาสวันแม่แห่งชาติ และยังเป็นการสร้างจิตสำนึกของบุคลากรและนักศึกษาให้เป็นผู้มีจิตสาธารณะ รู้จักทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม เป็นคนดีคนเก่งต่อสังคม ซึ่งเป็นหนึ่งในอัตลักษณ์ของบัณฑิต มทร.อีสาน

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ไพฑูรย์ เคนท้าว และบารมี โกนบาง /ภาพ

Message us
English EN Thai TH