มทร.อีสาน ร่วมแสดงเจตจำนงต่อต้านการทุจริต ในงาน “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต”

วันที่ 9 ธันวาคม 2563 ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน ให้การต้อนรับ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดนครราชสีมา ในโอกาสเดินทางมาเปิดงาน วันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จังหวัดนครราชสีมา ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ประจำจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับจังหวัดนครราชสีมา จัดขึ้น ณ ห้องประชุมตะโกราย 1 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นการแสดงออกถึงเจตจำนงทางการเมืองในการแก้ไขปัญหาการทุจริตอย่างยั่งยืน ตามแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตระยะที่ 3 อย่างเป็นรูปธรรมและต่อเนื่อง

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ไพฑูรย์ เคนท้าว