จิตอาสา มทร.อีสาน ทำความดีด้วยหัวใจ ปรับภูมิทัศน์ @ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง ประจำวันที่ 10 มี.ค. 64

วันที่ 10 มีนาคม 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำทีมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ณ มทร.อีสาน ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง โดยมีกิจกรรมเก็บกวาดใบไม้ และทำความสะอาดบริเวณโดยรอบอาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 เพื่อให้ภูมิทัศน์โดยรอบอาคารให้มีความสวยงาม นอกจากนี้ได้มีการทำความสะอาดบริเวณโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อให้พร้อมสำหรับงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564

ข่าว : ยุพาพรรณ คนกระโทก
เรียบเรียง : จิตสุภา ประหา
ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH