คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน Live สด แนะนำหลักสูตร ดึงดูดยอดนักศึกษา ในปี 2564 นี้

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดกิจกรรมนำเสนอหลักสูตรผ่าน Facebook Live : คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน โดยมีคณาจารย์แต่ละสาขามาร่วมให้คำแนะนำ และตอบข้อซักถามแบบเรียลไทม์ ซึ่งได้เปิดตัวครั้งแรก เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ โดยจากการถ่ายทอดสดออนไลน์ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี มียอดคนดูถึง 300 คน และยอดแชร์อีกว่า 600 แชร์ ซึ่งในการไลฟ์ครั้งแรกได้มีการพูดถึงทั้ง 5 สาขา ของคณะบริหารธุรกิจในภาพรวม และจะมีการเจาะลึกเรื่องราวการเรียนการสอนว่าในแต่ละสาขาต้องเรียนอะไรบ้าง ยากง่ายอย่างไร ทำไมถึงควรมาเรียนในสาขานี้ จบแล้วไปทำอะไรได้บ้าง รวมถึงเรื่องยอดการรับนักศึกษา เกณฑ์คุณสมบัติต่าง ๆ ที่ใช้ในการสมัครเรียนคณะบริหารธุรกิจในปีนี้ โดยจะเริ่ม Live เจาะเบื้องลึกสาขาต่อไป ในทุกวันอังคาร และวันพฤหัสบดี ของเดือนกุมภาพันธ์ จนถึง เดือนมีนาคม ไปจนครบทั้ง 5 สาขา ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก : คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามการ Live ได้ในเวลา 16.00 น. ในวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH