มทร.อีสาน ร่วมงาน “WORLD BLOOD DONOR DAY” คำว่าให้ไม่มีสิ้นสุด” เนื่องในวันผู้บริจาคโลหิตโลก วันที่ 14 มิถุนายน 2565

วันที่ 14 มิถุนายน 2565 มทร.อีสาน โดย รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มอบหมายให้ผู้แทน กองพัฒนานักศึกษา นำโดย นางกานต์พิชชา หนูบุญ หัวหน้างานบริการ สวัสดิการนักศึกษา และสุขภาพอนามัย และนางสาวรัชฎา ณ ราชสีมา หัวหน้าแผนกงานสวัสดิการนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดงาน “WORLD BLOOD DONOR DAY” คำว่าให้ไม่มีสิ้นสุด” เนื่องในวันผู้บริจาคโลหิตโลก วันที่ 14 มิถุนายน 2565 เพื่อช่วยเหลือผู้ขาดแคลนโลหิตในจังหวัดนครราชสีมา ณ บริเวณวาไรตี้ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา บริษัทเดอะมอลล์ นครราชสีมา พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและประชาชนทั่วไปร่วมภายในงานงาน

ยุพาพรรณ คนกระโทก /ข่าว

Message us