มทร.อีสาน รับมอบต้นกล้ากว่า 300 ต้น เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี เซ็นทรัลพัฒนา

วันที่ 17 มิถุนายน 2565 มทร.อีสาน โดย รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เข้าร่วมงานครบรอบ 40 ปี เซ็นทรัลพัฒนา ณ จุดประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา ทั้งนี้ มทร.อีสาน ได้รับมอบต้นกล้า จำนวน 300 ต้น เพื่อนำไปปลูกรณรงค์สร้างจิตสำนึกรักธรรมชาติ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับจังหวัดนครราชสีมา อันสอดคล้องกับเดือนสิ่งแวดล้อมโลกเดือนมิถุนายนของทุกปี โดย มทร.อีสาน จะนำต้นกล้าดังกล่าวไปปลูกในพื้นที่ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มทร.อีสาน และบริเวณโดยรอบต่อไป

จิตสุภา ประหา /ข่าว

Message us