มทร.อีสาน นำนักศึกษาเพาะกล้ายางเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 มทร.อีสาน โดย อาจารย์ ดร.กุณฑิกา บุญสุภาวงศ์ หัวหน้าศูนย์อนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษาจิตอาสาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมเพาะกล้ายาง ในโครงการปลูกป่าต้นยางนาและไม้มีค่าเฉลิมพระเกียรติ เพื่อเป็นการปลูกฝังจิตสำนึกในการอนุรักษ์ต้นไม้ และทรัพยากรป่าไม้ให้กับประชาชน โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีการเพาะเมล็ดยางนาจำนวน 80,000 เมล็ด ณ ฐานการเรียนรู้ปราชญ์ชาวบ้าน ศูนย์อนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

ศูนย์ อพ.สธ. มทร.อีสาน /ข่าว

Message us