มทร.อีสาน สัญจร ลงพื้นที่วิทยาเขตขอนแก่น หารือการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย

วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำทีมผู้บริหาร มทร.อีสาน นครราชสีมา ร่วมประชุมหารือทิศทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานในอนาคต (มทร.อีสาน สัญจร) โดยได้เข้าชมและหารือในพื้นที่วิทยาเขตขอนแก่นเป็นที่แรก ซึ่งมี ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาเขตขอนแก่น ให้การต้อนรับและร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมนวราชมงคล อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย-เยอรมัน ขอนแก่น มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ทั้งนี้การลงพื้นที่สัญจรในแต่ละวิทยาเขต จัดขึ้นเพื่อพบปะบุคลากร รับฟังผลการดำเนินงานของวิทยาเขต และถือเป็นโอกาสอันดีที่คณะผู้บริหารได้ร่วมอภิปรายทั้งในเรื่องของการดำเนินงาน การจัดการระบบสารสนเทศ การจัดกิจกรรมนักศึกษา รวมถึงการจัดเรียนการสอน เพื่อหาจุดเชื่อมโยงกันในทุกด้าน เพื่อการพัฒนาไปในทิศทางเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ไพฑูรย์ เคนท้าว /ภาพ

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th