มทร.อีสาน ร่วมวางพานพุ่มในงานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

วันที่ 2 มีนาคม 2564 มทร.อีสาน โดย นางรัชนี สาตรา หัวหน้างานพัฒนาบุคลากร นางสาวมาลีวรรณ จันทนันท์ บุคลากร และ นางสาวเทพนภา ดวนสันเทียะ บุคลากร ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ณ Hall 2 ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

สำหรับ วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552 เห็นชอบในการถวายพระราชสามัญญา “พระบิหาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” แด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และกำหนดให้วันที่ 2 มีนาคม ของทุกปีเป็น “วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ” เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : กองบริหารงานบุคคล มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH