มทร.อีสาน ทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนามหาวิทยาลัย @ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

วันที่ 3 มีนาคม 2564 มทร.อีสาน โดย ผศ.ณรงค๋ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำทีมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ณ มทร.อีสาน ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง โดยมีกิจกรรมปลูกต้นไม้ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้มีความสวยงาม และเพื่อให้พร้อมสำหรับงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา