มทร.อีสาน ร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะอนุสรณ์สถานนางสาวบุญเหลือ

วันที่ 4 มีนาคม 2564 มทร.อีสาน โดย นางสาวอรพิน สิทธิสวนจิก หัวหน้างานบัญชี นางสาวสุนิสา หวังอ้อมกลาง นักวิชาการเงินและบัญชี และนางสาวอัจฉราพร แป้นทะเล นักวิชาการเงินและบัญชี ร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะอนุสรณ์สถานนางสาวบุญเหลือ ณ บริเวณอนุสรณ์สถานอาคารบุญเหลือ โรงเรียนบุญเหลือวิทยานุสรณ์ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เนื่องในวันวางพวงมาลาสักการะอนุสรณ์สถานนางสาวบุญเหลือ เพื่อระลึกถึงวีรกรรมของนางสาวบุญเหลือ ที่ได้พลีชีพเพื่อชาติ ต่อสู้กับอริราชศัตรูจนทำให้จังหวัดนครราชสีมาพ้นจากการรุกรานของข้าศึก ซึ่งทำให้นครราชสีมาเกิดความสงบร่มเย็นตั้งแต่นั้นสืบมา

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : กองคลัง มทร.อีสาน