มทร.อีสาน โดย สถาบันบริการวิชาการฯ จัดอบรมคณาจารย์และผู้ประสานงาน สู่การนำความรู้ไปบริการวิชาการสังคม

วันที่ 4- 5 เมษายน 2565 มทร.อีสาน โดย สถาบันบริการวิชาการแห่ง มทร.อีสาน นำทีมโดย นางสาวจุฬาลักษณ์ พลเสนา ผู้อำนวยการสถาบันบริการวิชาการฯ ได้ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการคณาจารย์และผู้ประสานงาน เพื่อพัฒนาศักยภาพงานบริการวิชาการและวิจัย ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน ชั้น 5 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน นครราชสีมา โดยมี รศ.ดร.บัณฑิต กฤตาคม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย พัฒนานวัตกรรม และบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดงาน และมี ผศ.ดร.วิชุดา กล้าเวช พร้อมด้วยิดร.เสกสรร มังคลานันท์ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการ ทั้งนี้การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสัมพันธภาพระหว่างบุคลากรแต่ละหน่วยงาน และสร้างความเข้าใจถึงกระบวนการทำงานร่วมกับทางสบันบริการวิชาการฯ ซึ่งบรรยากาศการจัดโครงการครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทั้งยังได้รับผลตอบรับที่ดีจากบุคลากรในการวางแผนเพื่อทำงานร่วมกับสถาบันบริการวิชาการฯในอนาคตด้วย

สถาบันบริการวิชาการแห่ง มทร.อีสาน /ข่าว

Message us
English EN Thai TH