จิตอาสา มทร.อีสาน ร่วมเป็น call center รับสายด่วน การฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำวันที่ 6 พ.ค. 64

วันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มทร.อีสาน พร้อมกับทีมจิตอาสาของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่จากสถาบันสรรพศาสตร์ กองคลัง สำนักงานบริหารสินทรัพย์ และสถาบันบริการวิชาการแห่ง มทร.อีสาน เข้าร่วมรับสายโทรศัพท์ สำหรับผู้ที่ประสงค์จะลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยจะมีทีมงานจิตอาสาของมหาวิทยาลัยผลัดเปลี่ยนกันไปร่วมปฏิบัติหน้าที่จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล