มทร.อีสาน ส่งทีมงานช่วยบุคลากรทางการแพทย์ รับสายด่วนฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำวันที่ 7 พ.ค. 64

วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มทร.อีสาน นำทีมบุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมรับโทรศัพท์สายด่วนเกี่ยวกับการลงทะเบียนการฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งทางโรงพยาบาลจัดสายด่วนหมายเลข 044 235777 และ 044235888 ไว้สำหรับผู้ที่ประสงค์จะฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 โดยเป็นผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ที่มีโรคประจำตัวในกลุ่ม 7 โรคร้ายแรง ซึ่งไม่สามารถลงทะเบียนด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ได้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ประสงค์จะฉีดวัคซีนโควิด-19ในอีกทางหนึ่ง

ทั้งนี้ ทีมงานจิตอาสาจาก มทร.อีสาน จะเข้าไปช่วยรับโทรศัพท์สายด่วนดังกล่าว จนถึงวันที่ 31 พ.ค. นี้

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล