มทร.อีสาน โดย สถาบันบริการวิชาการฯ จัดประชุมทำแผนพัฒนาผู้เรียนให้กับ รร.สังกัดเทศบาลโคราช

วันที่ 6 ตุลาคม 2564 มทร.อีสาน โดย สถาบันบริการวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ และวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ สถาบันสหสรรพศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมประชุมจัดทำแผนกิจกรรมภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพผู้สอนและผู้เรียนด้านทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ให้แก่ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครนครราชสีมาจำนวน 6 โรงเรียน โดยมี รศ.ดร. โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานเปิดการประชุม ซึ่งมีคณะผู้บริหารของเทศบาลนครนครราชสีมาได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานห้องปฏิบัติของศูนย์การศึกษาหนองระเวียง ได้แก่ ห้องปฏิบัติการของวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ห้องปฏิบัติการระบบราง และห้องปฏิบัติการอุตสาหกรรมการบิน โดยมีอาจารย์กัมปนาท ถ่ายสูงเนิน หัวหน้าวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ และคณะ เป็นผู้นำชม ในการนี้คณะผู้บริหารเทศบาลนครนครราชสีมามีความสนใจ และต้องการต่อยอดเป็นกิจกรรม และโครงการบริการวิชาการให้แก่นักเรียนต่อไป

ข่าว : สถาบันบริการวิชาการแห่ง มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th