ศูนย์บริการวิชาการด้านบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดอบรมออนไลน์หลักสูตร “Train the Trainer” ให้กับพนักงานระดับหัวหน้างาน บริษัท สงวนวงษ์อุตสาหกรรม จำกัด

วันที่ 13 สิงหาคม 2564 ศูนย์บริการวิชาการด้านบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดอบรมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting หลักสูตร “Train the Trainer” ให้กับพนักงานระดับหัวหน้างาน บริษัท สงวนวงษ์อุตสาหกรรม จำกัด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม พร้อมกับได้รับความร่วมมือจาก อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา ผู้ช่วยอธิการบดีและอาจารย์ประจำสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ และ อาจารย์ ดร.อัญชลี บุบผามาลา อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในการอบรม ทั้งนี้เพื่อพัฒนาบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในระดับหัวหน้างานให้เป็นวิทยากรหรือเป็นผู้ที่สามารถสอนและถ่ายทอดองค์ความรู้แก่ผู้ปฏิบัติงานเพื่อนำการเปลี่ยนแปลงองค์กรให้เติบโตขึ้นได้

ข่าว : คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน
เรียบเรียง : จิตสุภา ประหา

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th