“หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ” มทร.อีสาน ผ่านการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย

ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มทร.อีสาน เป็นผู้แทนรับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard: TMVS) มาตรฐานสถานที่จัดงานอาเซียน (ASEAN MICE Venue Standard: AMVS) ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจาก สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ซึ่งห้องประชุมที่ผ่านการรับรองในครั้งนี้ คือ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มทร.อีสาน โดยได้รับการตรวจประเมินเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา และสำหรับตราสัญลักษณ์ที่ได้มานี้ เป็นเครื่องหมายยืนยันถึงความพร้อมเป็นสถานที่จัดงานที่ได้มาตรฐานทั้งในจังหวัดนครราชสีมา ระดับประเทศไทย และในระดับอาเซียน นอกจากนี้ มทร.อีสานมีห้องประชุมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเดียวกันนี้อีกหนึ่งแห่ง คือ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง ซึ่งตั้งอยู่ที่ มทร.อีสาน ในตัวเมืองนครราชสีมา

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : พลกฤต จารัตน์