มทร.อีสาน โดย วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ และ โรงเรียนเทศบาล 4 (เพาะชำ) ขับเคลื่อนความร่วมมือทางด้านวิชาการ ของ มทร.อีสาน และ กลุ่มโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครนครนครราชสีมา

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 มทร.อีสาน โดย อาจารย์กัมปนาท ถ่ายสูงเนิน หัวหน้าวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ และคณาจารย์ให้การต้อนรับ โรงเรียนเทศบาล 4 (เพาะชำ) นำโดย อาจารย์เตือนจิต มะเริงสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และ นักเรียน เข้าศึกษาการเรียนรู้ในสายอาชีพ ณ วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มทร.อีสาน

นักเรียนที่เข้าศึกษาในพื้นที่ ตลอดจนการเรียนการสอน ในสายวิชาชีพ ที่ได้รับความสนใจจากนักศึกษา เช่น กลุ่มวิาชีพช่างไฟฟ้า ช่างยนต์ และ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ และห้องเรียนในโปรแกรมวิชาต่าง ๆ ของวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ นักเรียนที่เข้าศึกษาการจัดการเรียนในครั้งนี้ได้มีโอกาส สัมผัสกับรูปแบบการเรียนการสอนที่เน้นการปฏิบัติจริงของวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ และหน่วยงานจัดตั้งของสถาบันสหสรรพศาสตร์ ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง

วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ พร้อมที่จะขับเคลื่อนกรอบความร่วมมือ ระหว่าง มทร.อีสาน และ กลุ่มโรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครนครราชสีมา ไม่ว่าจะเป็นด้านการพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน การให้ทุนการศึกษา ตลอดจน การแลกเปลี่ยนบุคคลากรที่สามารถ ช่วยสอนในหลักสูตรที่โรงเรียนเทศบาล 4 (เพาะชำ)

วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน /ข่าว

Message us
English EN Thai TH