มทร.อีสาน ร่วมกับ ชุมชนทุ่งมหาชัย เทศบาลนครนครราชสีมา สร้างพื้นที่ต้นแบบ ยกระดับคุณภาพชีวิต

วันที่ 19 เมษายน 2565 มทร.อีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี และ รองศาสตราจารย์ ดร.นิคม บุญญานุสิทธิ์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ ร่วมกับ นายนัฏฐชัย ธนกนกนนทณ์ รองนายกเทศมนตรีนครนครราชสีมา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ชิดชัย สายเชื้อ ประธานชุมชนทุ่งมหาชัย เทศบาลนครนครราชสีมา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โดยมีเจตนารมย์เพื่อพัฒนาพื้นที่ชุมชนมหาชัยให้เป็นชุมชนต้นแบบที่แสดงถึงความร่วมมือระหว่างหน่วยงานทางวิชาการด้านการออกแบบกายภาพกับคณะทำงานของชุมชนในระดับเทศบาลนคร เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชน ทำให้เกิดการยกระดับคุณภาพชีวิต และสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้กับประชาชนในพื้นที่ต่อไป โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.นิคม บุญญานุสิทธิ์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ที่มา : ประชาสัมพันธ์เทศบาลนครนครราชสีมา

Message us
English EN Thai TH