มทร.อีสาน รุดเยี่ยม นักศึกษาติดเชื้อ COVID-19

วันที่ 20 เมษายน 2564 ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ อ.สรวิศ ต.ศิริวัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้แทน ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมด้วย ดร.ธนสาร เสริมสุข และ อ.ศุภวุฒิ ภูมิรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการสื่อสารมวลชน คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ นำอาหาร ผลไม้ เครื่องดื่ม ของใช้ส่วนตัว มอบให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่รักษาตัวเนื่องจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา ต.โคกกรวด อ.เมือง จ.นครราชสีมา

นอกจากนี้ ยังได้ส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์โดยการมอบอุปกรณ์การแพทย์ ของใช้ ยาสามัญ แก่โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยซึ่งมีจำนวนมากต่อไป

ภาพ : อ.ศุภวุฒิ ภูมิรัตน์
ข่าว : ยุพาพรรณ คนกระโทก